GẠO 41

Gạo 41 (hay được gọi là gạo hạt tròn TH41) được xếp trong top 10 của hệ gạo công nghiệp nội địa bán chạy nhất tại miền Trung, đây là nguyên liệu chính của các loại bánh truyền thống Việt Nam. Gạo 41 từ các tỉnh lân cận Khánh Vĩnh, Khánh Sơn, Phú Yên, Bình Định... hàm lượng giá trị thương mại thấp, nhưng luôn giữ được vị trí của mình trong ngành sản xuất bánh, bún, rươu.... bởi 5 đặc tính: Amilose cao nhưng Nở, Xốp, năng suất cao và giá thành phù hợp.

GẠO 41

Gạo 41 (hay được gọi là gạo hạt tròn TH41) được xếp trong top 10 của hệ gạo công nghiệp nội địa bán chạy nhất tại miền Trung, đây là nguyên liệu chính của các loại bánh truyền thống Việt Nam.

Gạo 41 từ các tỉnh lân cận Khánh Vĩnh, Khánh Sơn, Phú Yên, Bình Định... hàm lượng giá trị thương mại thấp, nhưng luôn giữ được vị trí của mình trong ngành sản xuất bánh, bún, rươu.... bởi 5 đặc tính:  Amilose cao nhưng Nở, Xốp, năng suất cao và giá thành phù hợp.

dong-hang-gao-41

Tại Nha Trang, lượng gạo 41 phân phối tại các đại lý lân cận của tổng kho luôn đạt từ 300-500 tấn đảm bảo nguồn cung gạo hạt tròn trong tỉnh và đáp ứng một số đơn hàng nhỏ tại các tỉnh lân cận.
Bên cạnh đó, nhằm đảm các điểm tiêu thụ đầu mối như các xưởng bánh tráng, bún, và các đại lý tiếp nhận các đơn hàng lớn mỗi ngày, tổng kho luôn duy trì lượng tồn đảm bảo tại kho chính Diên Khánh ở khoảng 400 tấn. Trong đó tỉ lệ gạo cũ luôn đạt 60% .

 

GIÁ NHÀ MÁY
091.6856.977

Tổng kho Gạo Nam
Công ty TNHH Gạo Nam 
Địa chỉ: Diên Khánh- Khánh Hòa
E-mail: gaonamco@gaonam.com

Sản phẩm liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha