giá lúa hôm nay

Theo thống kê chưa tiết lộ, do xảy ra mâu thuẩn nội bộ, giá lúa hôm nay bị kềm giá để chờ đợt tăng giá. Đầu ngày mai, giá lúa hôm nay sẽ chạm mức cao nhất của 2 tháng đầu năm. Hiện nay sản phẩm IR64 mang thương hiệu FAS đang được nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước tín nhiệm sử dụng. Đặc biệt trên hệ thống gia công và kinh doanh bán lẻ, Gạo Dẻo 64 cũng đang được nhiều đại lý, xí nghiệp và các cơ sở xay xát lương thực đặt hàng gia công theo nhiều nhãn hàng và có mặt rộng khắp thị trường miền Bắc. Gía lúa hôm nay dù vậy cũng không ảnh hưởng nhiều đến tình hình ngừng nhập hàng của các đơn vị ẩm thực nhập hàng ồ ạt về để dự trữ.

 • VIDEO QUY TRÌNH LÀM PALLET GỖ THÔNG CHUẨN XUẤT KHẨU

  14-05-2018 // 645 lượt xem

  Clip/ video quy trình từ đầu đến cuối để ra một sản phẩm đồng nhất về chất lượng, quy cách cho chính loại Pallet gỗ thông đang cung cấp bởi Gạo Nam tại thị trường Nha Trang, Khánh Hòa

  Chi tiết →

 • VIDEO HƯỚNG DẪN LÀM GIƯỜNG PALLET

  02-05-2018 // 1,751 lượt xem

  Theo yêu cầu của các đối tác/ người gia công Pallet gỗ thông của Gạo Nam, hôm nay Team Gạo Nam xin biên soạn Clip/ video ý tưởng làm giường Pallet.

  Chi tiết →

 • GIƯỜNG PALLET TỪ CÁC SẢN PHẨM PALLET

  02-05-2018 // 3,402 lượt xem

  Yếu tố Kỹ thuật trong sản phẩm giường Pallet gỗ thông bị chi phối 70% là do sáng tạo, 10% trong kỹ thuật và 20% trong lựa chọn sản phẩm Pallet có kích thước quy cách đồng đều. Các thanh và nén phải đầy đặn.

  Chi tiết →

 • MUA PALLET GỖ GIÁ RẺ Ở KHÁNH HÒA/ NHA TRANG/ NINH HÒA Ở ĐÂU?

  15-04-2018 // 2,564 lượt xem

  Khi vấn đề giá thành trở thành chủ yếu của quá trình kinh doanh hiệu quả hay không, tiền công phải trả cho 1 cái Pallet ~ 100,000/ cái + Vật tư 50,000 VND/ cái. Thì Pallet không mới có thể không phải là giải pháp mới, nhưng nó hiệu quả bằng con số. MUA PALLET GỖ GIÁ RẺ Ở KHÁNH HÒA/ NHA TRANG/ NINH HÒA Ở ĐÂU?

  Chi tiết →