THỊ TRƯỜNG GẠO

THỊ TRƯỜNG GẠO Cũng như mô hình SWOT, môi trường doanh nghiệp luôn bị tác động bởi các yếu tố vĩ mô. Thích ứng hoạc bị đào thải là quy luật cạnh tranh. Tiến trình tham gia hội nhập càng thấy chính trong môi trường vĩ mô của chúng ta có nhiều điều cần trao đổi. Điểm mấu chốt để các doanh nghiệp có được môi trường hoạt động thông thoáng và phát huy lợi thế để phát triển là nhà nước cần có một cái nhìn sâu và "Xát" hơn. Đến lúc để thay đổi tư duy về một quốc gia mạnh về " lượng" , một thị trường gạo chưa biến đổi về " chất". Chúng tôi cần thật nhiều cái " cần" lắm các bạn.

 • GẠO NAM TUYỂN ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI GẠO CẤP 1 ĐỢT 2 TẠI KHÁNH TRUNG KHÁNH VĨNH

  09-07-2018 // 982 lượt xem

  GẠO NAM TUYỂN ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI GẠO CẤP 1 ĐỢT 2 TẠI KHÁNH TRUNG KHÁNH VĨNH Tổng kho lương thực tại Miền Trung hiện là đơn vị phân phối mạnh tại Miền Trung , đang là đối tác thân thiết nhiều đại lý gạo tại Nha Trang, Cam Ranh, Bình Định, Phú Yên. Với nhu cầu kết nối thị trường, chúng tôi gửi thư mời chào đón đơn vị kinh doanh sản phẩm gạo tại Khánh Trung, Khánh Vĩnh.

  Chi tiết →

 • KHATOCO-BẾP ĂN CÔNG NGHIỆP ĐẠT CHUẨN TẠI MIỀN TRUNG

  23-06-2018 // 1,518 lượt xem

  BẾP ĂN CÔNG NGHIỆP ĐẠT CHUẨN TẠI MIỀN TRUNG KHATOCO - XÍ NGHIỆP MAY KHÁNH HÒA Phỏng vấn chị Lan, “ chúng tôi hoàn toàn tin tưởng nhà cung cấp, tuy nhiên lựa chọn nhà cung cấp có uy tín và chất lượng vẫn là ưu tiên của bên Khatoco nói chung và Bếp ăn công nghiệp nói riêng , các bạn phải làm được chất lượng tốt hơn những người đã từng làm“.

  Chi tiết →

 • SƠ LƯỢC VÀI CHUYẾN HÀNG SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP HÀNG KHÔNG SÂN BAY CAM RANH

  16-06-2018 // 1,549 lượt xem

  Đáp ứng tiêu chuẩn cao cấp và đòi hỏi sát sao về chất lượng suất ăn phục vụ Hành Khách trên máy bay và đội ngũ công nhân viên của cảng hàng không Cam Ranh, chúng tôi rất đánh giá cao đơn vị Công ty TNHH Suất Ăn Hàng Không Vinacs Cam Ranh đã tiến hành với quy trình chuẩn hóa từ đầu đến cuối dòng gạo thơm.

  Chi tiết →

 • THỊ TRƯỜNG LÚA GẠO MIỀN TRUNG ĐẦU THÁNG 04

  25-03-2018 // 1,139 lượt xem

  Thị trường gạo nam cuối tháng 03/2018 đầu tháng 04/2018 Giá gạo trắng xuất khẩu giảm nhẹ từ $410 xuống 405/ Tấn. Giá Ấn Độ vẫn cao hơn Việt Nam giao động khoảng $10. Giá Gạo Thái Lan vẫn cao hơn Việt Nam khoảng $20.

  Chi tiết →

 • HOẠT ĐỘNG CÚNG DƯỜNG VÀ TỪ THIỆN TẠI LỄ HỘI THÁNH MẪU THIÊN Y-A-NA

  24-03-2018 // 742 lượt xem

  Thánh Mẫu Thiên Y-A-Na là ai , hoạt động cúng dường là gì, không hẳn ai cũng hiểu rõ. Cùng Gạo Nam trên chuyến hành trình tín ngưỡng.

  Chi tiết →

 • GẠO NAM TUYỂN ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI GẠO CẤP 1 ĐỢT 1 TẠI KHÁNH HÒA

  19-03-2018 // 1,757 lượt xem

  GẠO NAM TUYỂN ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI GẠO CẤP 1 ĐỢT 1 TẠI KHÁNH HÒA Tổng kho lương thực tại Miền Trung hiện tại tiếp nhận chọn lọc các đại lý đăng ký độc quyền / phân phối sản phẩm tại các xã, huyện tại một số khu vực như: Nha Trang, Ninh Hòa, Cam Ranh, Diên Khánh.

  Chi tiết →

 • TỔNG HỢP THỊ TRƯỜNG LÚA GẠO NĂM 2017

  19-02-2018 // 1,495 lượt xem

  TỔNG HỢP THỊ TRƯỜNG LÚA GẠO NĂM 2017 Đầu cơ cao , giá thành tăng ảo, ảo lại càng ảo càng về cuối năm. Đây thực tình đã trở thành một cuộc cạnh tranh khốc liệt về thông tin trong thị trường gạo nội địa.

  Chi tiết →

 • GẠO THƠM VIỆT NAM CẦN PHẢI KHIÊM TỐN

  07-02-2018 // 764 lượt xem

  Ý kiến lạc quan của bạn ta hoàn toàn dễ hiểu nhưng về nói chất lượng gạo thơm Thái Lan đang đi chiều ngược lại có vẻ hơi võ đoán! Thậm chí là đối với gạo trắng, gạo từ thiện !

  Chi tiết →

 • TOÀN CẢNH CHUYẾN HÀNG GẠO TỪ THIỆN CỦA HÀ QUANG VÀ VỊNH NHA TRANG

  30-01-2018 // 1,265 lượt xem

  Trước tình thế lợi nhuận của đơn hàng gạo từ thiện tại Nha Trang này chỉ còn đến mức 0.2%, ban lãnh đạo đã họp đột xuất và quyết định cuối cùng vẫn sẽ tiếp tục thực hiện hợp đồng dù là việc lợi nhuận thuần đã hầu như không đảm bảo bất cứ chi phí nào có thể phát sinh.

  Chi tiết →

 • CÁC ĐIỀU CẦN BIẾT KHI MUA GẠO TỪ THIỆN

  30-01-2018 // 788 lượt xem

  Cho không bằng cách cho. Đó là lý do đa phần các đơn vị từ thiện họ muốn kiếm đơn vị có khả năng cung cấp hạt gạo có chất lượng mà giá thành cạnh tranh. Sản phẩm gạo đưa ra phải đẹp về hình thức gồm bao bì, tốt về nội dung: tức là cho là phải ăn được và ngon. Ngon ở đúng giá trị mà nó vốn phải có.

  Chi tiết →