CÁC ĐIỀU CẦN BIẾT KHI MUA GẠO TỪ THIỆN

Cho không bằng cách cho. Đó là lý do đa phần các đơn vị từ thiện họ muốn kiếm đơn vị có khả năng cung cấp hạt gạo có chất lượng mà giá thành cạnh tranh. Sản phẩm gạo đưa ra phải đẹp về hình thức gồm bao bì, tốt về nội dung: tức là cho là phải ăn được và ngon. Ngon ở đúng giá trị mà nó vốn phải có.

Ngày đăng: 30-01-2018

707 lượt xem

CÁC ĐIỀU CẦN BIẾT KHI MUA GẠO TỪ THIỆN

Của cho không bằng cách cho. Đó là lý do đa phần các đơn vị từ thiện họ muốn kiếm đơn vị có khả năng cung cấp hạt gạo có chất lượng mà giá thành cạnh tranh. Sản phẩm gạo đưa ra phải đẹp về hình thức gồm bao bì, tốt về nội dung: tức là cho là phải ăn được và ngon. Ngon ở đúng giá trị mà nó vốn phải có.

1. Hiểu Các yếu tố cần quan tâm đến khi mua gạo từ thiện:

a. Chất lượng Sản phẩm nên làm theo mẫu để nghiệm thu, số lượng thì căn cứ theo phiếu cân.

b. Yêu cầu nhà cung cấp báo giá từ giá tại kho người bán. Sau đó sẽ hỏi tiền chi phí vận chuyển và bốc vác.

Tiết kiệm ở mức phù hợp ở điều kiện tổ chức, đồng thời đề nghị nhà cung cấp hỗ trợ/ phối hợp trong công tác chuẩn bị của chương trình từ thiện.

c.  Kho bãi tập kết cần cao hơn mực đất bình thường và có che chắn.


d. Ngày giao hàng nên yêu cầu giao trước 2 ngày tránh rủi ro về vận chuyển gây delay chương trình.

e. Bao bì thường chọn loại bao 5/10 kg, không tráng để thuận tiện phân phát và giảm thiểu chi phí.

f. Cần chuẩn bị nội dung in của doanh nghiệp mình bằng File Ai hoặc PDF. Màu sắc từ 2 màu trở xuống để có được mức giá bao cạnh tranh.

g. Vận chuyển, Bốc vác nên quy định bên NCC lo toàn bộ vì họ có đội riêng, chi phí sẽ cạnh tranh hơn. Hoặc phải chuẩn bị phương án dự phòng trong vận chuyển vì vấn đề di chuyển thường có những thay đổi phát sinh.

h. Chuẩn bị các giấy tờ giao nhận theo xe, chuẩn bị giấy phép đi vào đường cấm gồm thông tin: Tên tài xế, Biển kiểm soát, trọng tải, Chứng mình nhân dân, Giấy đăng ký phương tiện xe.
Chuẩn bị thông tin của người giao, người nhận hàng , chỉ đường tránh nhiễu thông tin.


i. Đối với các trường hợp thuê xe giao nhận gạo từ thiện ở nhiều địa phương/ khu vực, nên tập trung ở một vài đầu mối chính để thuận lợi trong việc điều tiết hàng hóa , phương tiện và tránh các chi phí phát sinh ngoài dự trù, dễ dàng kiểm soát và can thiệp.

j. Chuẩn bị rõ giao nhận của đơn vị chủ quản tại địa phương hỗ trợ công tác chuẩn bị giao nhận. Cử người trực tiếp kiểm tra giám sát và theo dõi quá trình cấp phát đến tay người dân.

k. Ở khâu quảng bá cần có in sẵn bằng in Hiflex hoặc căng thông tin từ thiện của doanh nghiệp trên các xe vận chuyển.

2. Giá phải đúng!
Gạo Nam muốn đưa sản phẩm từ giống giá gốc, hạn chế tối đa trong trung gian. Thứ yếu là tối ưu hóa quy trình vận chuyển và bốc xếp theo yêu cầu có sẵn của đơn vị. Nhóm gạo từ thiện vì thế mà không hề kém cạnh về phẩm cấp và chất lượng.

3. Hỗ trợ doanh nghiệp làm từ thiện quảng bá hình ảnh công ty của mình.
Riêng đối với đơn vị đăng ký mua nhóm gạo từ thiện, có rất nhiều người không cần người khác biết đến mình, nhưng hành động của họ thì hoàn toàn cao đẹp. Phải tôn vinh.
Để quảng bá thương hiệu thì việc tìm được nhà cung cấp đảm bảo uy tín, chất lượng và quan trọng nhất là biết cách chu toàn cho công tác chuẩn bị, và triển khai.

Ngoài ra, về mặt PA, Gaonam có hệ thống chuyên SEO có thể hỗ trợ tốt cho việc quảng bá hình hình ảnh của doanh nghiệp, chúng tôi trông đợi từ những cố gắng của mình sẽ góp phần ích lợi trong xúc tiến công việc kinh doanh của doanh nghiệp. Kinh doanh tốt thì họ mới tiếp tục đóng góp cho người nghèo.

Gạo tại nha trang, gạo nam, vietnamese rice, gạo lộc phượng, gạo 4900, gạo jasmine, gạo thơm tại nha trang, gạo làm bún, thị trường gạo, thị trường lúa gạo việt nam hiện nay, gạo thơm tại nha trang, jasmine 85, gạo lộc phượng tại nha trang, gạo từ thiện, Giá gạo tấm dẻo nàng thơm lài jasmine thái rvt đài loan 64 lộc phượng từ thiện tại nha trang

Đơn hàng từ thiện của Hà Quang Nha Trang ngày 30/01/2018
Số lượng: 100 tấn


Sản phẩm đẹp và đội ngũ giao hàng chuyên nghiệp, đội xe gồm hơn 20 chiếc và đầy đủ bốc vác theo xe, hoạt động lâu năm khiến hạn chế tối đa thao tác thừa. Đội ngũ Quảng Cáo SEO chiến lược có thể phức hợp với hoạt động từ thiện kèm các nội dung chạy quảng cáo trên các phương tiện thông tin Google.

4. Đảm bảo với nguồn đầu vào thực hiện các hợp đồng gạo từ thiện số lượng lớn:
Thứ tối yếu của Gạo Nam là ở cách làm việc có trước có sau. Trong giai đoạn thị trường Gạo đầu năm 2018, giá thành thay đổi liên tục. Chúng tôi cam kết thực hiện hợp đồng thậm chí trong điều kiện không thuận lợi nhất vì những gói hợp đồng bao tiêu từ đầu máy xay xát và các đối tác thường xuyên.

Kiểm phẩm hàng hóa tại kho trước khi xuất hàng là công việc thường làm của các doanh nghiệp xay xát

5. An Toàn với chủng loại gạo sạch đảm bảo chất lượng:
Không sản xuất mà là cung ứng, do đó việc lựa chọn giống sản phẩm được qua các cuộc kiểm tra về hàm lượng chất cấm và biến đổi gen đạt mới phát triển thương hiệu gạo từ thiện theo cách khác người. Gạo Nam với đội ngũ của mình muốn làm một thứ gì đó khác với chỉ tiêu lợi nhuận làm đầu. Điều này gây khó khăn rất nhiều cho Gạo Nam trong những năm qua.
Tuy nhiên, hiểu đơn giản là ban lãnh đạo của Gạo Nam xác định, Gạo từ thiện dù ít, hay nhiều cũng phải làm!. Miễn là đừng có lỗ.

 

6. An tâm với chương trình từ thiện gặp mưa/ bão:
Hệ thống Pallet sẵn sàng có mặt tại kho trong các trường hợp mưa gió và lụt bão, đảm bảo sản phẩm vẫn đạt chất lượng tốt nhất, không mối mọt, ẩm thấp do điều kiện thời tiết.


Palet từ thiện gạo lộc phượng

Bài viết đạt thứ hạng tham khảo

1. Nhìn về năng lực sản xuất của gạo việt năm 2016-2017
2. Nhận diện giông gạo 4900
3. Nhận diện giống gạo Jasmine 85

Nha Trang, 01/02/2018
Edited by Gaonam.com

Tổng kho lương thực Gạo Nam
Chuyên phân phối gạo từ thiện từ những năm 1995 đến hiện tại, Gạo Nam đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong tiến trình đem hạt gạo nghĩa tình đến các đồng bào bị lũ lụt, các trại trẻ mồ côi và các chương trình đại từ thiện.

Like và share để giá trị được mở rộng kết nối.
Sân chơi giao lưu với các đối tác.

Từ khoá:
Gạo tại nha trang, gạo nam, vietnamese rice, gạo lộc phượng, gạo 4900, gạo jasmine, gạo thơm tại nha trang, gạo làm bún, thị trường gạo, thị trường lúa gạo việt nam hiện nay, gạo thơm tại nha trang, jasmine 85, gạo lộc phượng tại nha trang, gạo từ thiện, Giá gạo tấm dẻo nàng thơm lài jasmine thái rvt đài loan 64 lộc phượng từ thiện tại nha trang


GIÁ NHÀ MÁY
091.6856.977

Tổng kho Gạo Nam
Công ty TNHH Gạo Nam 
Địa chỉ: Diên Khánh- Khánh Hòa
E-mail: gaonamco@gaonam.com

Bình luận (1)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
  • Trần Hiếu (30-01-2018) Trả lời
    Đầu tháng này mình cần 50 tấn gạo thơm giao từ thiện khánh hòa. Inbox: vanhieu@padgroup. Com. Vn 0909361462