GẠO NAM TUYỂN ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI GẠO CẤP 1 ĐỢT 1 TẠI KHÁNH HÒA

GẠO NAM TUYỂN ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI GẠO CẤP 1 ĐỢT 1 TẠI KHÁNH HÒA Tổng kho lương thực tại Miền Trung hiện tại tiếp nhận chọn lọc các đại lý đăng ký độc quyền / phân phối sản phẩm tại các xã, huyện tại một số khu vực như: Nha Trang, Ninh Hòa, Cam Ranh, Diên Khánh.

Ngày đăng: 19-03-2018

2,794 lượt xem

GẠO NAM TUYỂN ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI GẠO CẤP 1 ĐỢT 1 TẠI KHÁNH HÒA

Tổng kho lương thực tại Miền Trung hiện tại tiếp nhận chọn lọc các đại lý gạo đăng ký độc quyền / phân phối sản phẩm tại các xã, huyện tại một số khu vực như: Nha Trang, Ninh Hòa, Cam Ranh, Diên Khánh.

Để mở rộng thị trường nhằm đưa những sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng, GẠO NAM  phát triển hệ thống đại lý gạo và đưa ra các chính sách nhằm tỏ rõ sự minh bạch trong kinh doanh và để hỗ trợ cho các đại lý như sau:

A. NGUYÊN TẮC CHUNG QUYỀN ĐẠI LÝ GẠO NAM TẠI MIỀN TRUNG

1. GẠO NAM  là đơn vị sản xuất và kinh doanh áp dụng tất cả các hình thức bán hàng: Bán sỉ và phân phối cho đại lý theo hình thức cung cấp độc quyền thương hiệu sản phẩm.

2. Khu vực kinh doanh của GẠO NAM  không hạn chế: bán hàng trên toàn quốc và xuất khẩu.

3. Hình thức cung cấp độc quyền kiểu Phân vùng khu vực và đảm bảo lợi nhuận cố định và quyền bán tại địa phương được GẠO NAM Cấp quyền đại lý độc quyền.

4. GẠO NAM cam kết áp dụng Nguyên tắc phân phối hàng một cấp - tức là đã phân phối cho đại lý thì tuyệt đối không phân phối cùng một sản phẩm cho đại lý của đại lý.

5. Đảm bảo quyền lợi tương đồng và cạnh tranh hiệu quả với các sản phẩm thương hiệu đồng loại khác, tận dụng lợi thế độc quyền.

B. TRÁCH NHIỆM CỦA ĐẠI LÝ ĐỘC QUYỀN/ ỦY QUYỀN:

1. Tôn trọng nhãn hiệu độc quyền của sản phẩm, không được sử dụng trong các mục đích truyền thông nếu không thông qua sự đồng ý của Gạo Nam.
Gạo Nam có quyền từ chối tiếp tục cấp phép độc quyền nếu quý đơn vị làm ảnh hưởng đến hình ảnh sản phẩm, gây tổn hại đến lợi ích của các thành viên thuộc hệ thống.
2. Đảm bảo mức doanh số theo mức cam kết trong hợp đồng nguyên tắc ban đầu.
3. Đảm bảo cung cấp sản phẩm theo đúng giá niêm yết tránh phá hoại thị trường.
4. Các sản phẩm phải được cung cấp dưới dạng nhận diện thương hiệu chuẩn của sản phẩm. Không chấp nhận các sản phẩm đầu trộn làm giảm phẩm cấp, hoặc không chất bảo quản, chất tẩy trắng đồng thời có trách nhiệm duy trì , tăng cường trách nhiệm xã hội.

C. QUYỀN LỢI DÀNH CHO ĐẠI LÝ:
1 . Thưởng doanh số:2 . Chiết khấu giá: 
Gạo Nam cam kết mức chiết khấu giá cho 
DUY NHẤT 1 cấp đại lý cấp 1 mức chiết khấu ..[ cụ thể ]...% cho mọi đơn hàng.


Đợt triển khai số 1 này, chúng tôi cho tiếp nhân giới hạn 10 đơn vị.
Các đơn vị kinh doanh có hình thức pháp nhân vui lòng liên hệ và gửi thông tin vào email: daily@gaonam.com để nhận hồ sơ thẩm duyệt.

Trân trọng,
Trần Hiếu
Công ty TNHH Gạo Nam

Chính Sách Đại Lý Gạo Nam, gạo nam sa, gạo lộc phượng, gạo nam sa, gạo từ thiện tại khánh hòa
 

Keywords tags:
Gạo tại nha trang, gạo nam, vietnamese rice, gạo nam sa, gạo lộc phượng, gạo 4900, gạo jasmine, gạo thơm tại nha trang, gạo làm bún, thị trường gạo, thị trường lúa gạo việt nam hiện nay, gạo thơm tại nha trang, jasmine 85, gạo lộc phượng tại nha trang, gạo từ thiện, Giá gạo tấm dẻo nàng thơm lài jasmine thái rvt đài loan 64 lộc phượng , gạo từ thiện tại nha trang


GIÁ NHÀ MÁY
091.6856.977

Tổng kho Gạo Nam
Công ty TNHH Gạo Nam 
Địa chỉ: Diên Khánh- Khánh Hòa
E-mail: gaonamco@gaonam.com

Bình luận (14)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
 • Ngọc sang (06-10-2021) Trả lời
  Tôi muốn mở đại lý gạo ở ninh hòa, nhờ tư vấn giúp sdt:0386681714
 • Phạm Văn Nam (14-07-2021) Trả lời
  Chào Công ty. mình là đơn vị phân phối ở Thanh Hóa, mình muốn mở đại lý gạo tại Thanh Hóa. Công ty có thể tư vấn và hỗ trợ mở đại lý độc quyền tại Thanh Hóa hay không? Trân trọng!!! Nếu có thể hãy liên hệ Mr Nam 0985704567
 • Thái thi (04-03-2021) Trả lời
  Mình muốn mở đại lý gạo ở vạn ninh
 • Tạ Thanh Hiệp (13-02-2021) Trả lời
  Cần làm đại lý ở nha trang 0913502765, nhờ cty hỗ trợ
 • Thai quang trung (19-01-2021) Trả lời
  Em muốn mở một đai ly gao bên mình co ai tư vân dum em ko 0345906435
 • Đỗ văn việt (01-01-2021) Trả lời
  Gia đình tôi muốn mở đại lí gạo tại cam lâm,mong được tư vấn,hỗ trợ,sdt 0395133879
 • Nguyễn sơn (03-12-2020) Trả lời
  Tui muốn mở đại lý gạo cho Cty ở thôn suối cát, xã cam hiệp nam cam lâm, khánh hòa, nhờ Cty cho người tư vấn hỗ trợ cho tui theo so dt 0914689857
 • Xem thêm các bình luận khác